Dịch vụ chuyển văn phòng TẠI TPHCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN- HOTLINE 0979.123.779

Chuyển văn phòng là việc nên làm nếu việc kinh doanh hiện tại không có sự khởi sắc. Tuy nhiên, chúng ta cần phải chú ý các món đồ dùng, thiết bị trong văn phòng. Vì thế, đa phần đều chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Nhưng phải là đơn vị uy tín để đảm bảo tính nguyên vẹn và an toàn khi chuyển trụ sở làm việc sang nơi mới.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng là đơn vị giúp bạn chuyển mọi thứ có tại văn phòng làm việc từ nơi này sang nơi khác. Theo đó là thực hiện các yêu cầu liên quan nếu có. Hầu hết các doanh nghiệp đều chọn thuê dịch vụ bên ngoài thay vì yêu cầu nhân viên hỗ trợ bởi các lý do dưới đây.

Tiết kiệm được công sức và thời gian. Thậm chí là bạn có thể dời nơi làm việc của mình chỉ trong 24h nếu khoảng cách hai nơi ngắn.

Đảm bảo an toàn cho các thiết bị, máy móc và vật tư của văn phòng.

Không làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của các nhân viên.

Không cần phải giám sát, đôn đốc hay hướng dẫn nhân viên thực hiện chuyển văn phòng.

Chuyển văn phòng mang lại nhiều lợi ích
Chuyển văn phòng mang lại nhiều lợi ích

Tây Nguyễn – Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại TPHCM

Tây Nguyễn là đơn vị chuyên về lĩnh vực bốc xếp, vận chuyển, cho thuê xe tải, chuyển nhà, cung ứng lao động cho các doanh nghiệp. Trong đó, dịch vụ chuyển văn phòng rất được khách hàng đánh giá cao. Hầu hết các quận huyện tại TPHCM đều được đáp ứng chu đáo và tận tình.

Với thời gian thành lập và phát triển lâu năm nên Tây Nguyễn hầu như đã trang bị đầy đủ thiết bị và nhân lực để làm tốt các dịch vụ của mình. Cùng với quy trình làm việc thống nhất nên bạn dễ dàng theo dõi và kiểm tra tiến độ làm việc trước khi thanh toán hoặc có bổ sung thêm yêu cầu.

Vì sao bạn nên chọn Tây Nguyễn khi cần chuyển văn phòng?

Thời gian linh hoạt, theo khách hàng

Trước khi chuyển văn phòng, chúng ta thường phải lên kế hoạch rất lâu. Nhất là chọn ngày giờ tốt để chuyển đi để có một khởi đầu suôn sẻ khi kinh doanh tại nơi mới.

Tây Nguyễn luôn có hẳn đội ngũ nhân viên và các loại máy móc hỗ trợ đa dạng. Vì thế, khi bạn yêu cầu, dịch vụ chuyển văn phòng Tây Nguyễn luôn ở tư thế sẵn sàng phục vụ bạn. Thời gian hoàn tất mọi thứ tại nơi làm việc mới sẽ đúng kế hoạch.

Chuyển văn phòng tại tphcm
Chuyển văn phòng tại tphcm

Đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe

Khác với chuyển nhà, chuyển văn phòng có khá nhiều thiết bị, máy móc nặng và cần phải chuyển đi đúng cách. Như máy in, máy vi tính, máy fax… Còn có cả bàn ghế, tủ kệ và vài đồ dùng trong văn phòng cần phải đem đi.

Đội ngũ nhân lực tại Tây Nguyễn đều là những người trẻ khỏe, đều đã qua khóa huấn luyện cơ bản. Vì thế, họ không bỡ ngỡ khi bắt tay vào việc đóng gói, khuân vác hay sắp xếp lên xe và chuyển đến trụ sở văn phòng khác. Mọi việc suôn sẻ như vậy cũng góp phần giúp bạn có bước đầu thuận lợi.

Chuyển văn phòng với đội ngũ nhân sự của Tây Nguyễn
Chuyển văn phòng với đội ngũ nhân sự của Tây Nguyễn

Có đủ các loại máy móc hỗ trợ

Với các thiết bị điện tử, thiết bị văn phòng cần phải có máy móc hay đồ dùng hỗ trợ thì mới có thể tháo rời và di dời đi chỗ khác được. Đồng thời cũng góp phần bảo vệ chúng nguyên vẹn và hoạt động đúng chức năng sau khi ráp lại.

Tại Tây Nguyễn hiện không chỉ là trang bị đủ các thiết bị cần thiết mà còn có cả những người thợ kỹ thuật lành nghề. Vì thế, bạn sẽ không phải lo máy móc văn phòng gặp trục trặc do vận chuyển.

Mức giá hợp lý

Mức giá tại Tây Nguyễn hiện là giá cạnh tranh. Tùy theo số lượng đồ cần chuyển đi, quãng đường di chuyển, yêu cầu bổ sung… sẽ định giá cụ thể. Hơn nữa còn được hỗ trợ tận tình khuân vác, đóng gói, sắp xếp lại tại văn phòng mới. Quan trọng là bạn chỉ thanh toán sau khi đã hoàn tất mọi thứ và đã kiểm tra thấy hài lòng.

Tìm kiếm và sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng có uy tín vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Nó sẽ giúp bạn không phải bận tâm hay tốn nhiều thời gian, công sức khi dời nơi làm việc. Đặc biệt là mọi thứ, thiết bị máy móc đều sẽ nguyên vẹn và đầy đủ tại văn phòng mới. Hãy liên hệ với Tây Nguyễn để có sự phục vụ tận tâm nhất.