Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TẠI TPHCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN- HOTLINE 0979.123.779

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp hữu ích dành cho những người đang muốn chuyển nhà mà không biết phải bắt đầu từ đâu và bạn cũng không có phương tiện vận chuyển đồ đạc của mình tới nơi mới. Dịch vụ vận chuyển của Bốc xếp Tây Nguyễn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà

Bạn đang chuẩn bị chuyển nhà nhưng chợt phát hiện mình có quá nhiều đồ cần tháo dỡ, đóng gói để chuyển đi. Bạn không thể hoàn thành điều này một mình.

Đặc biệt là với một số món đồ nội thất lớn hay thiết bị điện trong nhà bạn không biết tháo dỡ như nào. Rồi sau khi chuyển đến nhà mới, làm sao để lắp đặt được chúng về như cũ,… quá nhiều vấn đề đặt ra và bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà tại tp hcm
Dịch vụ chuyển nhà tại tp hcm

Khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ được:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Chúng tôi đã được nghe chia sẻ của nhiều khách hàng về việc họ đã mất cả tuần, thậm chí là cả tháng để chuyển nhà. Mất quá nhiều thời gian và công sức khiến họ mệt mỏi vậy nên khi tiếp tục phải chuyển nhà, họ đã lựa chọn dịch vụ thuê người chuyển nhà chuyên nghiệp thay vì tự chuyển như trước.

Tiết kiệm chi phí

Có nhiều người nói rằng, khi họ chuyển nhà họ chỉ mất vài trăm ngàn tiền xăng xe thôi. Nên không cần thiết tốn kém để thuê dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên, cách tính như vậy là sai lầm.

Bạn đã vô tình quên đi thời gian và công sức mình đã bỏ ra trong việc dọn dẹp. Có câu thời gian là tiền bác. Bạn bỏ ra thời gian cũng đồng nghĩa với bạn đã bỏ ra tiền.

Khi bạn bỏ ra một số tiền cho đơn vị dịch vụ nhưng thay vào đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để làm việc khác. Đây là cách tiết kiệm chi phí mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn.

Giảm thiểu tối đa nguy cơ bị hư hao hay mất đồ trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt là những món đồ nội thất lớn hơn các thiết bị điện tử cần được tháo dỡ để vận chuyển.

Nếu bạn tự chuyển nhà, bạn có chắc mình biết cách tháo dỡ chúng đúng cách và có thể lắp đặt chúng lại về trạng thái như ban đầu tại nhà mới.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ chuyển nhà

Quy trình chuyển nhà sẽ được diễn ra theo 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có thông tin từ khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chúng tôi sẽ gọi điện khảo sát nhu cầu dọn nhà trọn gói của khách hàng, báo giá chi tiết về các gói dịch vụ của mình đồng tư vấn khách hàng chọn gói dịch vụ phù hợp.

Bước 2:  Khảo sát trực tiếp để báo giá dịch vụ cho khách hàng

Nhân viên Bốc xếp Tây Nguyễn sẽ tới tận nơi để tiến hành khảo sát cũng như tư vấn những lưu ý giúp tránh rủi ro trong quá trình chuyển nhà.

Thống kê những tài sản cần được tháo dỡ để vận chuyển và lắp đặt ở nhà mới. Cần có một kế hoạch chi tiết để thực hiện điều này để tránh thiếu thiết bị hay vật tư khi đóng gói.

Dự tính xe chuyên chở để đảm bảo việc chuyển nhà diễn ra nhanh và an toàn nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng

Trong hợp đồng cần ghi rõ giá trị hợp đồng và trách nhiệm của 2 bên, số lượng đồ đạc cần vận chuyển, thời gian chuyển nhà,…

Bước 4: Tiến hành tháo dỡ, đóng gói, chuyển dọn nhà tới mới. 

Đội ngũ của Bốc xếp Tây Nguyễn sẽ tới vào thời gian như đã thỏa thuận trong hợp đồng để tiến hành tháo dỡ, đóng gói và di dời thiết bị, đồ đạc lên xe.

Khi đồ đạc được vận chuyển tới địa điểm nhà mới của bạn. Nhân viên Bốc xếp Tây Nguyễn sẽ mang hàng từ xe vào trong nhà. Những đồ cần được lắp ráp sẽ được lắp ráp hoàn thiện như ban đầu và đặt vào vị trí khách hàng mong muốn.

Bước 5: Kiểm tra tài sản và thanh lý hợp đồng

Khi việc vận chuyển kết thúc, khách hàng tiến hành kiểm kê tài sản. Kiểm tra số lượng và chất lượng của đồ đạc có bị hỏng hóc hay thiếu sót không.

Nếu có sản phẩm nào bị hưu hao hay thiếu sót. Đơn vị dịch vụ sẽ tiến hành bồi thường như quy định trong hợp đồng.

Khi việc vận chuyển kết thúc, khách hàng tiến hành kiểm kê tài sản và thanh toán nốt hợp đồng như đã ký.

Đóng gói đồ đạc chuyển nhà
Đóng gói đồ đạc chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh

– Dịch chuyển nhà trọn gói

– Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

– Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh cam kết với khách hàng về thủ tục dịch vụ nhanh gọn, vận chuyển nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết. Liên hệ chúng tôi ngay khi có cần chuyển nhà để được hỗ trợ với giá tốt nhất.

Giá dịch vụ chuyển nhà

Công thức tính giá dịch vụ thuê chuyển nhà như sau: Giá chuyển nhà = Chi phí thuê xe + Chi phí bốc, xếp (nếu có) + Chi phí tháo ráp, đóng gói (nếu có) + Chi phí khác (nếu có)

Tùy thuộc vào từng công trình chuyển nhà lớn nhỏ mà giá sẽ khác nhau. Để được báo giá chi tiết, đúng với nhu cầu của bạn, liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

Công ty chuyển nhà uy tín tại tp hcm

Đến với công ty chuyển nhà uy tín tại TP. Hồ Chí Minh bạn sẽ được:

  • Báo giá ưu đãi, cam kết sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản nào ngoài chi phí như hợp đồng đã ký.
  • Thời gian phục vụ 24/7. Chỉ cần bạn cần chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ.
  • Đội ngũ nhân sự vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và nhiệt tình.
  • Nghiệp vụ chuyển nhà nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian đã đặt ra.
  • Cam kết đồ đạc vận chuyển đảm bảo an toàn và đầy đủ.

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay với dịch vụ chuyển nhà vừa tiết kiệm, vừa nhanh chóng. Liên hệ chúng tôi ngay khi bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng.